Thứ năm, 21/03/2019

6 nét tướng xấu của đàn ông, dù thông minh tài giỏi vẫn nghèo

07/11/2018 10:26
[post_view]

6 nét tướng xấu của đàn ông, dù thông minh, tài giỏi vẫn nghèo khổ

Người xưa có câu “trông mặt bắt hình dong”, tuy không phải lúc nào cũng đúng nhưng nó có thể nói lên được rất nhiều điều về tính cách, số phận của một con người. Có những người vừa mới sinh ra đã giàu sang phú quý, nhưng cũng có nhiều người trời định mệnh khổ sở cả đời.

Người đàn ông có nét tướng xấu mang số phận nghèo khổ cả đời

Người đàn ông dù tài giỏi, tốt tính nhưng sao mãi không khá lên được, không có địa vị, tiền tài thì nhất định là do tướng mạo có phạm phải một trong những nét đại kị sau:

Đàn ông có tướng mắt to mắt nhỏ là nét tướng xấu của đàn ông

1. Lông mày quá ngắn, mỏng thưa

Đàn ông có tướng lông mày quá ngắn thì cuộc sống mãi nghèo khổ, vất vả. Lông mày mỏng thưa là xảo quyệt, hay nịnh bợ, lẻo mép bị mọi người ghét bỏ, khó tránh lúc cuộc sống đơn độc, nghèo túng. Lông mày mọc ngược là người đàn ông có tâm địa độc ác, bạo lực, ngang ngược.

2. Mắt nhỏ nhiều lòng trắng

Đàn ông có tướng mắt không cân đối, mắt to mắt nhỏ, lòng trắng nhiều hơn lòng đen là nét tướng xấu của đàn ông, người này thường không đáng tin cậy, tráo trở, lười nhác. Tướng đàn ông có mắt nhỏ ti hí này tính tình keo kiệt, đa nghi, số cơ cực bần hàn.

3. Tóc dài khô cứng

Trong Nhân tướng học, đàn ông tóc dài mà cứng và khô như râu là khắc sát với vợ con, tóc vàng quăn như râu ngô thường có cuộc sống nghèo hèn.

4. Mũi thấp, hếch lên

Đàn ông có mũi thấp và nhỏ, sống mũi hếch lên thường có cuộc sống nghèo khổ, cơ cực. Ngoài ra, họ còn khá tiểu nhân, sống chi li, tính toán. Khi làm việc lại không thành công, không có tiền tài.

Ngoài ra, sống mũi bị gãy ngang mí mắt trên thì không bao giờ có đất đai. Nếu có cũng là do bố mẹ để lại chứ bản thân nghèo khó không có tiền để mua.
5. Xương mặt to, da mặt mỏng

Đàn ông có da mặt mỏng, khô là kẻ phá gia chi tử của gia đình, nghèo khổ, không sống lâu, cả đời vất vả cũng không giàu. Nếu khí sắc trên mặt mờ tối như than bụi có thể sẽ phải bỏ mạng nơi phương xa. Người có xương mặt to ngang, đó là người ngu ngốc, sắc da ở phía trước tai đen tối thì đó là người lười nhác, ỷ lại.

6. Tướng mạo hay thay đổi

Tướng mạo đàn ông hay thay đổi chứng tỏ người này có số mệnh long đong, vất vả. Điển hình là mũi gãy khúc, tam đình không cân đối, cổ dài, đầu, miệng, cằm đều nhọn, trán không có góc cạnh, mắt không có thần, vành tai mỏng.

Một số đặc điểm của đàn ông dưới đây đều nghèo khó, bần hàn, cả đời không khá lên được:

– Đầu nhỏ, hóp, nhọn hoặc bằng tẹt gồ ghề.

– Dáng người thô thiển, thô kệch, khiếm khuyết lệch lạc thì là người không biết điều, không biết làm ăn, lười biếng.

– Chân vừa dài vừa nhỏ, đi oằn bên nọ oặt bên kia hoặc vừa đi vừa lủi là người bần khổ, đa dâm, đa tật.

– Lưng gầy, gù hoặc lõm xuống tướng người khắc khổ, làm ăn không lên chuyện, khó khăn trong đường làm ăn.

– Vai hẹp, xuôi tuột, có u vai hoặc bị lõm xuống thì đàn ông có tướng này thì sức khỏe yếu, không làm được việc lớn, thiếu ý chí quyết tâm.

Đọc thêm

lên đầu trang