Thứ năm, 21/03/2019

Bụng lùm lùm như bầu 5 tháng, không còn nghi ngờ gì nữa, Nam Em đã lên tiếng rồi

07/11/2018 10:37
[post_view]

Nam Em lên tiếng về tin đồn bụng bầu 5 tháng

Mới gần đây, Nam Em xuất hiện với vòng 2 to bất thường và dính nghi án mang thai 5 tháng, người đẹp đã chính thức đưa ra câu trả lời về tin đồn này.

Hình ảnh mới nhất của Nam Em làm dư luận nghi vấn về việc cô đang bầu bí

Hết gây chú ý với những tai tiếng trong chuyện tình cảm với Trường Giang, thời gian qua, Hoa khôi Nam Em lại tiếp tục gây sốc khi xuất hiện với thân hình đẫy đà, mũm mĩm. Xuất hiện trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018, người đẹp lộ thân hình phát tướng, nhan sắc xuống cấp trầm trọng. Đó là khoảng thời gian trước đám cưới diễn viên “Mười Khó” ít ngày.

Khán giả tiếp tục đặt nghi vấn về việc Nam Em mang thai 4 hoặc 5 tháng

Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015 thừa nhận do gặp nhiều chuyện buồn cá nhân nên đã không thể kiểm soát chuyện ăn uống và tăng 8kg. Tuy vậy, nhiều cư dân mang nghi ngờ Nam Em đang có em bé nên mới tăng cân nhanh như vậy.

Trong ngày đi nhận nút bạc YouTube, người đẹp diện bộ váy hoa màu đen dài chấm gót khá rộng nhưng không thể che được vòng bụng lùm lùm càng khiến nghi vấn bầu bí được đẩy lên cao. Dù gương mặt Nam Em thon gọn hơn cách đây hai tuần nhưng vóc dáng của cô bị cho là giống người mang bầu 5 tháng.

Tuy nhiên, sau khi tin đồn này được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội, phía Nam Em đã lên tiếng phủ nhận. Liên hệ với phía Nam Em, đại diện truyền thông của cô cho biết, tin đồn chân dài này đang mang thai là hoàn toàn không chính xác. Người đại diện cũng nói thêm, có lẽ do Nam Em tăng cân, lại mặc chiếc váy khá rộng nên mọi người dễ hiểu lầm.

Nam Em xuất hiện với thân hình đẫy đà trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018

Đại diện truyền thông của Nam Em còn cho biết, Nam Em đã lấy lại được tinh thần sau một thời gian dài suy sụp. Từ giờ đến cuối năm, Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long cũng có nhiều dự định trong công việc. Cô còn tiết lộ sẽ ghi danh tại một cuộc thi ca hát trên sóng truyền hình.

Đọc thêm

lên đầu trang