Thứ năm, 21/03/2019

Kangaroo lớn đang thoải mái tắm thì bị con người phát hiện, nó bực mình đứng dậy thể hiện cơ bắp

07/11/2018 10:30
[post_view]

Kangaroo lớn đang tắm mát thì bị con người phát hiện, nó bực mình đứng dậy… thể hiện cơ bắp

Cách đây không lâu, anh Jackson Vincent (Australia) vào rừng thám hiểm thig tình cờ phát hiện một chú chuột túi đực có thần hình vô cùng cường tráng đang tắm mát ở dưới một con suối nhỏ.

Chú kangaroo với gương mặt khó chịu khi bị con người làm phiền

Chuột túi đang tắm mát bên bờ suối thì đột nhiên bị anh Jackson Vincent phát hiện. Chú chuột túi bị con người làm phiền, xem chừng nó có vẻ không vui. Nó liền đứng dậy, thể hiện cơ bắp của mình, nhìn anh chàng và con chó với ánh mắt “khiêu khích”. Chú kangaroo bực mình đứng lên gồng mình, thể hiện cơ bắp cuồn cuộn.

Thợ chụp ảnh 27 tuổi này không thể tin vào mắt mình khi nhìn thấy chú Kangaroo cao gần 2 m có một thần hình cơ bắp đang đứng nơi dòng nước chảy. Khi đó Jackson rất sợ chú chuột túi “cơ bắp” này tấn công chó cưng của mình.

Một số hình ảnh Jackson chụp lại:

Gương mặt chú chuột túi biểu cảm phẫn nộ

Anh chàng đã chụp lại và đăng trên mạng xã hội, ngay sau đó đã có gần 1 nghìn lượt người thích, hơn 3000 người chia sẻ, còn có hơn 600 bình luận. Có người nói: “Con chuột túi này thật cường tráng! Hãy nhìn chi trước và móng vuốt của nó! Tôi chưa từng thấy con chuột túi cường tráng như vậy!”

Jackson kể lại: “Khi nhìn thấy nó, tôi đã lại gần và chụp hình, nó không những không hoảng sợ, trái lại còn đi lại gần tôi nữa, khi đó tôi thấy nó rất to lớn. Từ trước đến giờ tôi chưa từng thấy con Kangaroo nào to lớn đến như vậy, nặng ít nhất cũng phải trên 100 kg. Sau khi tôi chụp xong chú chuột túi chạy mất hút vào rừng”
Australia có rất nhiều chuột túi thân thể cường tráng, trong đó một ví dụ điển hình là Roger, chú chuột túi minh tinh với cơ bắp cuồn cuộn nổi tiếng toàn cầu.

Đọc thêm

lên đầu trang