Thứ năm, 21/03/2019

Lộ diện bạn trai mới của Hương Tràm, đẹp trai gấp 10 Mai Tài Phến, gia thế hoành tráng

07/11/2018 05:46
[post_view]

Đọ sắc, đọ tiền Mai Tài Phến thua đứt bạn trai mới của ca sĩ Hương Tràm

“Em gái mưa” Hương Tràm lại khiến các Fan ruột trở nên nhốn nháo khi cô nàng vừa mới để lộ danh tính bạn trai bí mật. Cộng đồng mạng phải suýt xoa khi nhìn thấy nhan sắc vị soái ca này cùng gia thế quá khủng.

Giới trẻ nhạc Việt chắc chắn không thể không biết tới Hương Tràm, nữ ca sĩ nổi tiếng với quá nhiều bản hit đình đám, gần đây nhất là bài hát “Em gái mưa”. Đi đâu cũng thấy giới trẻ nghêu ngao lời bài hát này, ngoài chuyện ca hát cuộc sống riêng tư của nữ ca sĩ cũng được cộng đồng giới trẻ “săm soi”.

Trước những động thái từ cư dân mạng cho rằng Hương Tràm có bạn trai mới là một soái ca, cô nàng vẫn giữ im lặng

Mới đây nhất trên trang mạng Facebook chẳng biết vô tình hay cố ý cô nàng đã để lộ danh tính bạn trai mới. Người tình tin đồn ngồi sát bên cạnh Hương Tràm cùng chụp ảnh kèm theo dòng trạng thái khá mùi mẫn, tràn đầy sự yêu thương: “Mọi chuyện sẽ ổn thôi babie, luôn có anh và mọi người bên cạnh em, không bao giờ được ngược đãi bản thân như vậy nữa nhé.”

Dòng trạng thái được chia sẻ nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng

Đáp trả lại lời yêu thương của anh chàng này, Hương Tràm cũng đã “thích” trạng thái được chia sẻ và bình luận ở dưới. Ngay lập tức Fan ruột của “Em gái mưa” vào phản hồi ngay cần lắm lời xác thực của Hương Tràm.

Cư dân mạng dự đoán anh chàng này cũng thuộc dòng trâm anh thế phiệt xứng đôi vừa lứa với Hương Tràm nhà ta

Cộng đồng mạng nhanh chóng truy tìm danh tính người tình tin đồn của Hương Tràm, hội chị em phải sững sờ khi nhìn thấy vẻ ngoài của anh chàng này. Nhìn thôi đã muốn “rụng trứng” rồi, quá chuẩn soái với khuôn mặt ưa nhìn, đôi mắt xanh sâu thẳm. Thông tin về chàng soái ca này cũng nhanh chóng được cư dân mạng khui ra, bạn trai mới thay thế người tình tin đồi Mai Tài Phến này sinh năm 1992, là con lai và cũng là một trong những thiếu gia có gia thế khá khủng.

Cứ nhìn phong cách ăn mặc, lối sống của anh chàng này là có thể đoán được phần nào rồi. Các Fan cũng hy vọng “Em gái mưa” sớm có một câu trả lời xác nhận.

Đọc thêm

lên đầu trang