Thứ năm, 21/03/2019

Nợ ngập đầu, Hân thất thểu về gặp con, nhìn Kiệt giàu sang tiếc đỏ mắt, còn đâu phong thái hoa hậu

04/11/2018 04:16
[post_view]

Sau vỡ nợ Hân hoa hậu về gặp con nhìn Kiệt giàu sang tiếc hùi hụi – còn đâu phong thái hoa hậu trước kia

Sau vỡ nợ Hân hoa hậu về gặp con nhìn dáng vẻ thất thần vừa thấy thương lại vừa tội

Những tình tiết của bộ phim gạo nếp gạo tẻ đang được đẩy lên cao trào, khán giả có đôi chút hả hê khi Hân bị người tình phản bội, Hân đang phải trả giá rất đắt cho hành động sai trái của mình, Các fan gạo nếp gạo tẻ có đôi chút thỏa lòng nhưng cũng thương cho số phận của Hân vì nhẹ dạ cả tin mà bị đẩy đến bước đường cùng.

Cả nhà Hân bị một phen điêu đứng đặc biệt là bà Mai (mẹ của Hân) khi hay tin Hân mang giấy tờ nhà đi cầm lấy một số tiền lớn và đưa cho người tình, đứng trước nguy cơ mất nhà Hân Quỳ Xuống van xin bố mẹ tha thứ dù thỏa lòng nhưng cũng có đôi chút thương cảm đối với Hân

Hình ảnh Hân hậu phá sản giản dị mộc mạc thất thần đến gặp con trái ngược với hình ảnh sang trọng quý phái trước kia, Trong khi Kiệt chồng cũ của Hân vừa trở lại ghế giám đốc giàu sang khiến cô tiếp đứt ruột.

Bị người tình lợi dụng phòng cho chức vụ giám đốc bắt Hân ký một loạt các giấy tờ nợ khi bị bại lộ Hùng ( người tình của Hân) bỏ trốn. Để lại cho hơn một số nợ khổng lồ, Hân bị truy tố trách nhiệm hình sự và có khả năng bị đi tù.

Công an đến tận nhà bắt Hân bà Mai Thất thần chạy theo con gào khóc van xin trong vô vọng.

Thân một mình gánh số nợ sau khi người tình bỏ trốn, Hân hoảng sợ gào khóc gọi mẹ, Nhưng dường như không thể thay đổi được gì.

Việc xuất hiện đúng lúc Hân bị giải đi, dù đã lường trước được việc không lành khi Hân được phong chức giám đốc, nhưng anh không ngờ hậu quả của nó lại nghiêm trọng đến vậy.

Bất lực nhìn vợ bị đưa đi, thấy Kiệt nhìn theo dường như lúc này Hân mới hiểu rõ được tấm lòng của Kiệt, nhưng tất cả đã quá muộn có kêu khóc cũng chỉ trong vô vọng.

Hình ảnh Hân quỳ xuống cầu xin bố mẹ tha thứ làm nhiều người không cầm được nước mắt. Hy vọng sau những biến cố này và những ngày tháng bị tạm giam sẽ thay đổi đi con người đỏng đảnh trong cô.

Khán giả bất ngờ khi để lộ ra những tình tiết hậu trường, Hân được thả đến trường gặp con, giản dị chân chất như những người mẹ khác.

Nhiều người thở phào, có lẽ thời gian bị tạm giam sẽ là một bước ngoặt lớn đối với cuộc đời của Hân, Quãng thời gian sau này nếu có thể sẽ gánh vác một chút gánh nặng cho gia đình.

Nếu như những tập đầu khi Kiệt phá sản Hân từng nói hối hận khi có con, thì giờ đây sau khi ra tù, hân vui vẻ đến gặp con, đón con đi học về việc đơn giản mà Suốt quá trình làm mẹ Hân chưa bao giờ làm

Bé miu từ lâu không được gặp mẹ, vừa thấy Hân chạy lại ôm thắm thiết

Kiệt lúc này đã lấy lại vị trí ngày xưa, lái xe ô tô sang trọng đến gặp vợ và con gái

Khi mới sa cơ lỡ vận, Hân đay nghiến chì chiết chồng bao nhiêu thì giờ thấy Kiệt phong độ chắc chắn không tránh ân hận tiếc nuối.


Khán giả đang không hiểu, liệu ngày xưa Hân đối xử với Kiệt như vậy hiện tại còn mặt mũi nào để quay lại với Kiệt hay không.


Hân hoa hậu vui vẻ đoàn tụ với các chị em trong gia đình

Khán giả cũng tiếc nuối với hình ảnh sang chảnh quý phái của Hân thời xưa

Không còn Hân đỏng đảnh lên mặt chồng như ngày xưa nữa.

Đã hết thời bà hoàng, giờ Hân phải trở về với một người phụ nữ gia đình thực thụ, đi làm trả nợ và nuôi con.

Những tình tiết của bộ phim đang được đẩy lên cao trào, người tốt được đền đáp, kẻ xấu đã phải trả giá, liệu sau này cuộc sống của Hân sẽ ra sao, hãy cùng chờ đón ở những tập tiếp theo.

Đọc thêm

lên đầu trang