Thứ năm, 21/03/2019

NSND Trung Hiếu “trèo đèo lội suối” lên Sơn La cưới vợ ở tuổi 46

18/01/2019 01:29
[post_view]

Sáng ngày 18/1 NSND Trung Hiếu đã lặn lội lên Sơn La để cưới vợ ở tuổi 46, cô dâu xinh đẹp trẻ tuổi kém nghệ sĩ tới 19 tuổi. Thế nhưng cả hai đều rất hợp đôi, nhiều người còn cho rằng hai người có tướng phu thê.

Lễ ăn hỏi của NSND hài đình đám Trung Hiếu và cô vợ trẻ 9X Thu Hà đã diễn ra vào sáng sớm hôm nay (18/1) tại Sơn La, quê nhà của cô dâu.

Cặp đôi cùng diện áo dài truyền thống, nở nụ cười tươi đón chào quan khách. Trên các trang cộng đồng mạng cũng đã chia sẻ rầm rộ về đám cưới được khán giả mong chờ này.

Hình ảnh đám cưới

Như vậy sau nhiều năm một mình lẻ bóng, cuối cùng nghệ sĩ hài Trung Hiếu một người đã quá đỗi quen mặt với khán giả Việt chính thức tìm được một nửa hạnh phúc của đời mình.

Được biết đám cưới của họ tổ chức tại một khách sạn lớn ở Sơn La, đám cưới có sự góp mặt của rất nhiều nghệ sĩ trong giới, cùng quan khách hai họ đến chúc mừng hạnh phúc.

Hình ảnh đám cưới

Cô dâu chú rể cũng chẳng ngần ngại trao nhau những nụ hôn ngọt ngào, nồng thắm trước sự chứng kiến đông đảo của quan khách.

Theo một số thông tin chia sẻ, gia thế của cô dâu cũng khá “khủng” thuộc cành vàng lá ngọc nên chẳng lý gì cô đến với nghệ sĩ Trung Hiếu vì tiền tài, họ đã trao nhau tình yêu chân thành.

Được biết họ đã có thời gian dài tìm hiểu nhưng luôn kín tiếng trước giới truyền thông.

Hình ảnh đám cưới

Những hình ảnh đám cưới của nghệ sĩ Trung Hiếu được chia sẻ rầm rộ trên mạng, cộng đồng fan của anh rất đông đảo, ai cũng gửi lời chúc mừng tới vợ chồng của nghệ sĩ.

Theo : 61giay

Đọc thêm

lên đầu trang