Thứ năm, 21/03/2019

Tiết lộ tiền mừng trong đám cưới tiền tỷ của sao Việt: Có khi chỉ được 200 nghìn đồng

07/11/2018 05:42
[post_view]

Đám cưới hàng tỷ đồng của Sao Việt thế nhưng ai cũng phải sững sờ khi biết được số tiền mừng cưới được nhận

Không tiếc bỏ ra hàng tỷ đồng để tổ chức một đám cưới “nhớ đời” thế nhưng ai cũng phải sững sờ, há hốc khi biết được số tiền mừng cưới mà các Sao Việt nhận được.

Câu chuyện số tiền mừng đám cưới của Sao Việt luôn là một trong những điều người hâm mộ tò mò muốn được biết.

Đám cưới “đen đủi” nhất trong làng giải trí phải kể đến lễ cưới của nữ ca sĩ chuyển giới công chúa Lâm Chi Khanh cùng ông xã Phi Hùng. Khi kết thúc lễ cưới, qua tiết mục “kiểm tra phong bì” nữ ca sĩ này đã đăng đàn tố những người tham dự “bùng phong bì”. Công chúa Lâm Chi Khanh cho biết số lượng khách cô mời là 500 người, thế nhưng khi đám cưới diễn ra số lượng khách đã lên đến 650 người, bao gồm những người không mời mà đến.

Công chúa Lâm Chi Khanh đã phải đăng đàn tố khách mời “quỵt” tiền mừng

Đám cưới lộng lẫy được tổ chức tại một nhà hàng sang trọng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, số tiền chi phí tổ chức đám cưới bỏ ra khá lớn. Sau khi kiểm tiền mừng biết con gái bị “lỗ vốn”, phụ huynh của nữ ca sĩ phải bù thêm để cô trả nợ.

Một trong những đám cưới thu hút được nhiều sự chú ý của cộng đồng giới trẻ vừa mới đây thôi của MC Trấn Thành và nữ ca sĩ Hari Won khá là “khủng”. Nam MC cũng bật mí số tiền để tổ chức đám cưới không hề nhỏ, ai có mặt trong lễ cưới đều phải khẳng định độ “hoành tráng” của đám cưới trong mơ này. Điều đặc biệt những quan khách đến dự được bốc thăm trúng thưởng, nữ danh hài Tru Trang sướng rên khi trở thành người may mắn bốc được phong bì 2 triệu đồng.

Đi ăn cưới vừa được ăn lại vừa được tiền mang về chỉ có thể là đám cưới Trấn Thành – Hari Won

Đám cưới của nam ca sĩ được mệnh danh “thánh nhây” phải là Khắc Việt cùng với bà xã Thanh Thảo. Một lễ cưới “rỉnh rang” được tổ chức thế nhưng điều khiến khách mời chú ý đó là tấm thiệp mời có ghi dòng chữ “bỏ phong bì, ăn no nê”, thiệp cưới được thiết kế theo phong cách vé máy bay Vietnam airlines nơi cô dâu làm việc.

Khắc Việt “nhắc nhẹ” khách mời ăn cỗ nhớ bỏ phong bì

Trong show truyền hình Đấu Trường m Nhạc, Lâm Vĩ Dạ đã “bóc mẽ” tình cũ là diễn viên Anh Đức cho rằng anh này khá “bủn xỉn” khi mừng tiền cưới với phong bì chỉ 200 ngàn đồng. “Ngày xưa lúc chia tay rồi thì vẫn làm bạn, vì vậy đám cưới mình vẫn mời. Nỡ lòng nào người yêu cũ mà đi đám cưới có 200 nghìn.” Lâm Vĩ Dạ “bóc phốt” diễn viên Anh Đức. Chẳng biết thật hay đùa nhưng Anh Đức cũng phải “muối mặt” với các Fan liền phản bác cho rằng Lâm Vỹ Dạ dựng chuyện vì hôm đó anh không đi. Anh nói thêm không đi nên mừng 200 chứ nếu ăn thì sẽ mừng 250 nghìn.

Lâm Vĩ Dạ “tố tình cũ” mừng đám cưới 200 ngàn đồng

Đọc thêm

lên đầu trang